Chương trình Yêu con hơn mỗi ngày: Dinh dưỡng cho bé 0-6 tháng tuổi

Chúc Nguyễn 22/10/2014 Comments Off

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi. Vậy mẹ nên ăn uống như thế nào để cho con có chất lượng sữa tốt nhất?

Như chúng ta biết, thức ăn tốt nhất cho trẻ từ 0-6 tuổi chính là sữa mẹ. Vì thế, chế độ ăn của mẹ rất quan trọng bởi nó quyết định thành phần sữa cũng như giá trị dinh dưỡng của sữa, giúp em bé phát triển đầy đủ.

Hầu hết các bà mẹ sau khi sinh con bị ảnh hưởng nhiều bởi phong tục tập quán, kiêng khem rất nhiều: chỉ ăn thịt nạc, ít ăn rau, không ăn cá tôm… Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sữa mẹ dành cho con.

Thạc sĩ, Bác sĩ dinh dưỡng Lê Thị Hải (GĐ Trung tâm Khám dinh dưỡng, tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia VN)

Thạc sĩ, Bác sĩ dinh dưỡng Lê Thị Hải (GĐ Trung tâm Khám dinh dưỡng, tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia VN)

Vậy cần ăn uống, kiêng khem như thế nào cho hợp lý? Trẻ dưới 6 tháng tuổi có nên cho ăn dặm? Mẹ nên ăn uống như thế nào để con tránh tiêu chảy? Khi nào cần bổ sung sữa công thức?… Tất cả những câu hỏi về dinh dưỡng cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi được Thạc sĩ, Bác sĩ dinh dưỡng Lê Thị Hải (GĐ Trung tâm Khám dinh dưỡng, tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia VN) giải đáp trong chương trình Yêu con hơn mỗi ngày phát sóng lúc 19h15 thứ 4 (22/10) trên Kênh Kids & Family TV – VTC11.

Số tiếp theo của Yêu con hơn mỗi ngày, Th.S Bác sĩ Lê Thị Hải sẽ cung cấp các thông tin về nuôi dạy con từ 6 tháng đến 1 tuổi.

Yêu con hơn mỗi ngày phát sóng lúc 19h15 trên kênh Kids & Family TV – VTC11

Yêu con hơn mỗi ngày phát sóng lúc 19h15 trên kênh Kids & Family TV – VTC11

Chương trình Yêu con hơn mỗi ngày phát sóng vào 19h15 thứ 4 hàng tuần trên Kids & Family TV – VTC11. Đây là chương trình cung cấp cho quý vị những thông tin bổ ích về nuôi dạy con để con có sự phát triển tốt nhất.

Mọi câu hỏi về mang bầu, chăm và nuôi dạy con, độc giả có thể gửi về hòm thư mecon@vtc.vn, chúng tôi sẽ chuyển tới các chuyên gia uy tín và có câu trả lời cho độc giả trong thời gian sớm nhất.

Dương Hương Thảo

Comments

comments

Comments are closed.