Chương trình khám và vận động hiến tặng giác mạc

Chúc Nguyễn 08/03/2013 Comments Off


Nhằm tăng cường công tác chăm sóc sức khỏe, tuyên truyền vận động và khích lệ nhân dân trong việc nhận thức tầm quan trọng và ý nghĩa của việc hiến ghép giác mạc, Bệnh viện Mắt Trung ương sẽ tổ chức một đợt khám mắt miễn phí cho nhân dân xã Đồng Hướng, Ninh Bình vào ngày 10 tháng 8 năm 2013.
Với mong muốn chương trình hiệu quả hơn, BTC và Kids & Family TV – Kênh truyền hình thiếu nhi và gia đình VTC11- http://kidstv.com.vn cùng phối hợp thực hiện chương trình. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cán bộ công nhân viên của VTC mobile và các trung tâm, công ty trong tổng công ty VTC.
  
Nội dung:
- Truyền thông trực tiếp và phát tờ rơi cho khoảng 800 người dân hiểu các bệnh về giác mạc, cách chữa trị và ý nghĩa việc hiến ghép giác mạc.
- Khám sàng lọc và tư vấn điều trị cho khoảng 500 người dân bị các bệnh về mắt.
- Đưa tin và phát phóng sự về chương trình trên truyền hình.

Để chương trình hiệu quả và thành công, Kênh Kids & Family TV mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và chia sẻ của các tổ chức, nhà hảo tâm, các khán giả tới chương trình. Số tiền quyên góp, ủng hộ sẽ dùng để mua 500 suất quà và trao tận tay tới đồng bào Đồng Hướng, Ninh Bình.
          Mọi chi tiết xin liên hệ: Nguyễn Thanh Tú (tu.nguyen4@vtc.vn) và Nguyễn Vân Anh (anh.nguyen4@vtc.vn)
          Thời hạn ủng hộ: Đến hết ngày mai Thứ Tư ngày 7/8/2013.
 
Kids & Family TV – Kênh truyền hình thiếu nhi và gia đình VTC11 http://kidstv.com.vn

Comments

comments

Comments are closed.