Chung kết Nhí tài năng 2014 – Bữa tiệc tinh thần đa sắc màu

Chúc Nguyễn 16/12/2014 Comments Off

Đêm chung kết “Nhí tài năng 2014” sẽ diễn ra ngày 19/12/2014 tại rạp Đại Nam số 89 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đêm diễn hứa hẹn sẽ là “bữa tiệc tinh thần” đa sắc màu, phong phú và hấp dẫn.

Bộ ba Ban giám khảo vòng chung kết gồm ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, Á hậu Thụy Vân và diễn viên hài, MC Thành Trung sẽ là người “cầm cân nảy mực”, đưa ra những lời nhận xét, bình luận công tâm nhất với những phần trình diễn của thí sinh. Sự đánh giá của Ban giám khảo sẽ chiếm 50% quyết định giải của cuộc thi, 50% còn lại dựa trên tin nhắn bình chọn của khán giả.

ban giam khao

Bộ ba Ban giám khảo vòng chung kết gồm ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Á hậu Thụy Vân, diễn viên hài Thành Trung

Ngoài các phần thưởng chính bằng tiền mặt, các thí sinh đạt giải sẽ được nhận thêm các giải thưởng hấp dẫn khác. Tổng trị giá giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.

Nội dung của đêm Chung kết được đầu tư dàn dựng hấp dẫn. Ban tổ chức hi vọng đây sẽ là chương trình mở màn cho các chương trình năm sau.

Cặp đôi Duy Khánh – Thùy Linh với tạo hình dancesport năng động

Tiết mục múa dance sport của cặp dôi Duy Khánh – Thùy Linh

Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 ngày Thứ sáu 19/12/2014 trên Kênh Kids & Family TV – VTC11 trên hệ thống VTC, VTVcabHD kênh 192, MyTV.

Để cảm ơn sự ủng hộ của quý khán giả trong suốt thời gian qua, BTC sẽ gửi vé mời danh dự cho quý phụ huynh và khán giả thân thiết của kênh VTC11. Vì số lượng vé có hạn nên BTC sẽ chỉ dành tặng cho những khán giả gửi đăng ký sớm nhất tới email: kidstv@vtc.vn (Thông tin đăng ký gồm tên và số điện thoại).

Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.