Chồng bà mẹ 9x bị tố cho sữa giả trục lợi: “Vợ tôi ngực to, sữa lại tràn trề nên không có chuyện sữa giả”

Đồng Diệu Tường Anh 04/04/2017 Comments Off

Chồng của bà mẹ 9x bị tố cho sữa giả khiến cộng đồng mạng dậy sóng những ngày qua cho biết, cuộc sống của hai vợ chồng anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin thất thiệt.

Thời gian vừa qua, câu chuyện mẹ bỉm sữa Nguyễn Ngọc Yến (SN 1990, ở Phú Cường Sóc Sơn, Hà Nội) bị tố dùng sữa giả đem cho các mẹ đang nuôi con nhỏ khác để trục lợi đã “gây bão” trên tất cả các diễn đàn mạng xã hội.

Bà mẹ 9x bị tố dùng sữa giả và Facebook mạo danh hòng trục lợi trực tiếp thực hiện hút sữa để tự minh oan. Ảnh C.N

Bà mẹ 9x bị tố dùng sữa giả và Facebook mạo danh hòng trục lợi trực tiếp thực hiện hút sữa để tự minh oan. Ảnh C.N

Đáng nói, các mẹ bỉm sữa còn cho rằng, chị Yến đã lập ra hàng loạt tài khoản Facebook giả mạo để mời chào cho sữa rồi lợi dụng lấy tiền. Trong khi đó, bà mẹ 9x này lên tiếng phủ nhân mọi thông tin và khẳng định rằng bản thân không yêu cầu ai đưa tiền. Đồng thời, chị Yến nhấn mạnh sữa mà chị đem đi cho là sữa thật chứ không phải sữa giả như một số người tung tin.

Tuy nhiên sau khi thanh minh, chị Yến tiếp tục bị các bà mẹ bỉm sữa khác đồng loạt lên tiếng tố cáo và vạch trần trên các trang mạng xã hội. Câu chuyện này lại gây nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng bởi nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Bà mẹ 9x khẳng định sữa mang đi cho là sữa thật của chị, được chị trực tiếp hút và cho vào bình. Ảnh C.N

Bà mẹ 9x khẳng định sữa mang đi cho là sữa thật của chị, được chị trực tiếp hút và cho vào bình. Ảnh C.N

Trước sự việc trên, PV Đời Sống Plus đã liên hệ với chồng chị Yến để tìm hiểu về cuộc sống của vợ chồng anh sau khi gặp phải những lùm xùm quanh việc bị tố cho sữa giả. Trao đổi với PV, anh Nguyễn Văn Trọng (chồng chị Yến) cho biết: “Tôi thấy rất bức xúc trước những thông tin sai trái trên mạng. Bản thân tôi là chồng, là người trực tiếp chung sống cạnh vợ tôi, chứng kiến cảnh ngày đêm vợ hút sữa ra đau đớn đến phát khóc mà bị mọi người nói là lấy sữa giả đi cho, tôi rất buồn”.

Cũng theo anh Trọng, vợ anh nhiều khi sữa căng quá, hút liên tục khiến đầu ti bị nứt, thậm chí còn chảy máu. Đau đớn đến phát khóc nhưng hôm sau, chị Yến vẫn tiếp tục hút sữa ra để cho mọi người.

“Khi vợ tôi cho sữa, mọi người cho con ăn xong lại bảo vợ tôi pha sữa Ông Thọ, tôi không hiểu mọi người nghĩ gì? Tôi nói thật, tôi không thừa tiền. Tiền mua sữa về làm giả đó tôi để bồi bổ cho vợ con mình ăn chứ không bao giờ làm chuyện thất đức như vậy”, anh Trong phẫn nộ nói.

Khi được hỏi phản ứng của anh ra sao khi nghe dư luận lên tiếng tố cáo vợ mình, anh Trọng cho hay: “Bản thân tôi tức lắm! Vợ tôi ngực to, sữa lại tràn trề nên cô ấy mới nghĩ đến chuyện đem sữa cho những trẻ cần. Đêm nào cũng vậy, cứ khoảng 22h đêm hoặc 3-4h sáng là vợ tôi lại dậy hút sữa. Thậm chí, nhiều khi vợ tôi dậy hút sữa hàng xóm ai cũng biết vì cô ấy lạch cà lạch cạch làm mất giấc ngủ của mọi người”.

Chồng chị Yến khẳng định vợ anh không dùng sữa giả để trục lợi. Ảnh C.N

Chồng chị Yến khẳng định vợ anh không dùng sữa giả để trục lợi. Ảnh C.N

Cũng theo lời anh Trọng, từ khi dư luận bóc mẽ, tố cáo vợ anh trên Facebook, cuộc sống của gia đình anh bị ảnh hưởng rất nhiều. “Mọi người cứ đồn ra đồn vào, nói này nói nọ, tôi đi đâu cũng bị hỏi mặc dù chuyện không phải như vậy. Ai là hàng xóm gần nhà đều biết, vì buổi sáng hay trưa họ sang chơi đều chứng kiến cảnh vợ tôi đang hút sữa”, anh Trọng khẳng định.

Về chuyện chị Yến bị tố cho sữa để lấy tiền, anh Trọng cho hay anh không nắm rõ vì đi làm từ sáng đến tối mới về. Theo anh Trọng, có thể những người đến xin sữa cũng cho vợ anh chút quà cáp để đỡ ngại và tỏ lòng cảm ơn.

Ngôi nhà mà vợ chồng anh Trọng đang sinh sống tại thôn Thụy Hương, xã Phú Cường, Sóc Sơn, Hà Nội. Ảnh C.N

Ngôi nhà mà vợ chồng anh Trọng đang sinh sống tại thôn Thụy Hương, xã Phú Cường, Sóc Sơn, Hà Nội. Ảnh C.N

Trước đó như Đời Sống Plus đưa tin, thời gian gần đây trên các diễn đàn liên quan đến mẹ và bé trên mạng Facebook đồng loạt xuất hiện các thông tin bóc mẽ, tố cáo một bà mẹ 9x có tên Nguyễn Ngọc Yến vì hành vi pha trộn sữa Ông Thọ làm sữa mẹ giả để đi cho các mẹ bỉm sữa khác nhằm trục lợi.

Trong khi đó, phía gia đình chị Yến khẳng định những thông tin trên mạng là hoàn toàn sai sự thật và cho biết rất mệt mỏi, đau đầu vì những lùm xùm này. Đến thời điểm hiện tại, dư luận vẫn chưa rõ ai đúng ai sai và sự việc vẫn đang gây hai luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. 

Theo Đời Sống

Comments

comments

Comments are closed.