Chính thức mở tổng đài bình chọn vòng Nhà chung

thao.duong 27/10/2015 Comments Off

BTC Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng công bố mở tổng đài bình chọn Top 10 vòng Nhà chung bắt đầu từ 20h ngày 26/10/2015.

Vòng tranh tài Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng đã kết thúc với 32 tiết mục showcase và 11 tiết mục đối đầu ấn tượng, để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả theo dõi chương trình. 32 thí sinh – 32 màu sắc riêng biệt đã tự tin thể hiện tài năng và truyền cảm hứng đam mê nghệ thuật của mình tới ban giám khảo cũng như khán giả qua từng tiết mục dự thi.

Trải qua hơn 2 tháng thi đấu, vượt qua hàng nghìn thí sinh, 10 gương mặt tài năng nhí với những màu sắc và cá tính nghệ thuật nổi trội đã xuất sắc giành lấy tấm vé vào vòng Nhà Chung.

Gương mặt những thí sinh lọt vào TOP 10 Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng

Gương mặt những thí sinh lọt vào TOP 10 Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng

Ngay sau khi kết quả Top 10 được công bố, 10 thí sinh đã nhanh chóng có mặt tại Hà Nội để tiếp tục ghi hình cho vòng thi mới đầy thú vị. 10 bạn nhỏ sẽ cùng được trực tiếp trải nghiệm những hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp như tham dự khóa huấn luyện với chuyên gia, thu âm studio và ghi hình MV ca nhạc, biểu diễn tại phòng trà…

Không chỉ thế, Top 10 Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015 sẽ cùng tham gia một chuyến dã ngoại hết sức thú vị cũng như các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đường phố khác. Tập đầu tiên của Vòng nhà chung dự kiến sẽ được lên sóng từ 20h ngày 13/11/2015 trên Kênh truyền hình Kids & Family TV (VTC11).

4 chàng hotboy của TOP 10 Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng – Vòng nhà chung

4 chàng hotboy của TOP 10 Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng – Vòng nhà chung

Dựa trên khả năng và sự thể hiện của các bé trong suốt quá trình tham gia Vòng nhà chung, bộ ba giám khảo Mỹ Linh, Huy Tuấn, Thành Trung cùng khán giả truyền hình sẽ chọn ra TOP 4 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết của cuộc thi – dự kiến diễn ra vào 19/12/2015.

Bộ ba giám khảo quyền lực của chương trình

Bộ ba giám khảo quyền lực của chương trình

Ngay từ bây giờ, khán giả đã có thể bình chọn cho thí sinh bằng hình thức nhắn tin theo cú pháp: NHI <dấu cách>SBD rồi gửi 8530 (5.000đ/sms) để cộng 20 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh, hoặc soạn NHI <dấu cách> SBDgửi 8730 (15.000đ/sms) để cộng 100 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh.

Lưu ý mỗi tin nhắn cách nhau 5 phút, không giới hạn số tin nhắn trong một ngày trên 01 thuê bao. Thời gian bình chọn qua tổng đài của vòng Tranh tài sẽ chính thức bắt đầu từ ngày hôm nay!

Untitled-1

Dưới đây là danh sách và số báo danh (mã số bình chọn) top 10 của Young Hit Young Beat:

binhchon
Hãy bật tivi nhà bạn vào 20h tối thứ 6 hàng tuần trên Kênh truyền hình Kids & Family TV (VTC11) để theo dõi và ủng hộ các tài năng nhí của Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015.

BTC Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng

Comments

comments

Comments are closed.