Cháu bé bị ngất sau 2 tiếng mặc áo có gắn ‘chíp’ Trung Quốc

thao.duong 23/02/2016 Comments Off

Gia đình bà Giấy đang rất lo sợ trước sự việc người cháu ngoại 8 tuổi ngất sau khi mặc chiếc áo thun có gắn “chíp” Trung Quốc.

Ngày 22/2, công an phường Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ tiếp nhận thông tin của gia đình bà Châu Thị Giấy, ngụ tại khu vực chợ Xuân Khánh về việc người cháu ngoại bị ngất sau khi mặc chiếc áo không rõ nguồn gốc.

Theo lời bà Giấy, sáng 22/2 cháu ngoại Trương Ngọc Minh (8 tuổi) mặc áo thun do mẹ mua tặng dịp Tết. Gần 2 tiếng sau Minh kêu mệt mỏi, đau ở ngực. “Tôi chạy lại xem thì nó bị ngất. Hoảng hồn, tôi lột chiếc áo trên người nó ra thì lúc sau Minh tỉnh lại bình thường”, bà Giấy nói.

Thiết bị được tìm thấy trong chiếc áo thun mà cháu Minh mặc sáng ngày 22/2.

Thiết bị được tìm thấy trong chiếc áo thun mà cháu Minh mặc sáng ngày 22/2.

Bà Giấy nhờ hàng xóm kiểm tra và thấy một thiết bị điện tử, bên trong có một cục pin bằng kim loại, được bọc cẩn thận bằng bao nilon chống thấm nước.Thấy nghi ngờ, bà Giấy kiểm tra chiếc áo, phát hiện bên trong áo phía trước ngực có một vật cứng. Do vật lạ nằm giữa hai lớp vải và được may cẩn thận nên bà Giấy phải dùng dao rạch áo lấy ra.

Bà Giấy miêu tả: “Nó giống con chip điện tử, màu vàng, có gắn pin, hình tròn dẹt, nhỏ bằng đầu ngón tay. Dưới cục pin có in chữ”.

Bà Giấy cho xem chiếc áo thun mà cháu Minh mặc.

Bà Giấy cho xem chiếc áo thun mà cháu Minh mặc.

Hiện công an phường Ninh Khánh đã tạm giữ thiết bị được tìm thấy trong chiếc áo thun mà cháu Minh mặc và báo cáo sự việc lên công an Q. Ninh Kiều điều tra.Cũng theo gia đình cháu Minh, chiếc áo này được mua tại một sạp cửa hàng ở chợ Xuân Khánh. Nguồn gốc có thể được lấy từ Campuchia mà không phải đóng thuế.

“Gia đình Minh cho biết, trước nay cháu không có bệnh lý gì. Bước đầu chúng tôi nghi nhận chiếc áo thun đã qua sử dụng, có dòng chữ ghi sản xuất tại Trung Quốc được mẹ cháu Minh mua của người bán dạo”, một cán bộ điều tra cho biết.

Theo Phunuonline

Comments

comments

Comments are closed.