Ca sĩ Cường Seven ‘thổi’ đam mê cho các tài năng nhỏ

Đồng Diệu Tường Anh 22/06/2016 Comments Off
Chia sẻ về quyết định nhận lời làm Giám khảo vòng casting Nhí Tài Năng 2016 khu vực miền Nam, ca sĩ Cường Seven cho biết: “Cường đã có một khoảng thời gian sống trong TP Hồ Chí Minh thấy nhiều bạn nhỏ được tập luyện nghệ thuật từ nhỏ nên thấy rất hào hứng. Bởi thế, Cường muốn truyền đam mê này cho các bạn”.
Ca sĩ – diễn viên Cường Seven là một gương mặt trẻ trong dàn Giám khảo casting Nhí Tài Năng 2016 cả 2 miền. Chính tình yêu và đam mê với nghệ thuật đã giúp anh gặt hái được không ít thành công. Khán giả biết tới anh với vai trò ca sĩ, nghệ sĩ nhảy và đam mê ấy giúp anh không ngại thử sức trong lĩnh vực điện ảnh.
Giám khảo casting Nhí Tài Năng 2016 miền Nam Ca sĩ – diễn viên Cường Seven.
Với Cường Seven, làm nghệ thuật là việc “tự nhiên”. Anh chia sẻ, hồi nhỏ bản thân anh luôn được gia đình hướng sang học văn hoá, nối nghiệp gia đình chứ không phải theo đuổi con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, tình yêu và “cái duyên” với nghệ thuật đã tiếp bước cho anh chinh phục những đỉnh cao mới.
Từng đạt giải Quán quân Chương trình truyền hình thực tế Hoán đổi, Cường Seven chứng tỏ khả năng ca hát và vũ đạo, hoàn thành xuất sắc nhiều vai trò khi được thử thách hóa thân thành nhiều ngành nghề khác nhau.
Trên Fanpage cá nhân, ca sĩ Cường Seven có một lượng fan đông đảo.
Anh cũng tự biên đạo và làm đạo diễn cho các sản phẩm âm nhạc nổi bật như: MV Khi bên em, Beautiful Girl…. Ngoài ra, anh còn tham gia một số dự án điện ảnh, phát huy lợi thế của một vũ công, biên tập vũ đạo cho các nghệ sĩ khác…
Chính đam mê nghệ thuật đã giúp ca sĩ Cường Seven gặt hái nhiều thành công trong nghề. Anh muốn truyền ngọn lửa đam mê nghệ thuật cho các bé Nhí Tài Năng.
Ngay từ bây giờ, các thí sinh miền Nam có thể đăng ký dự thi tại đây: http://nhitainang.com/Home/Register.
Casting khu vực miền Nam: 23-26/6 tại Nhạc Viện TP HCM (112 Nguyễn Du, Quận 1, TP HCM).

Comments

comments

Comments are closed.