Bùng nổ chung kết Nhí tài năng 2014

Chúc Nguyễn 19/12/2014 Comments Off

Đêm chung kết “Nhí tài năng 2014” sẽ diễn ra ngày 19/12/2014 tại rạp Đại Nam số 89 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đêm diễn hứa hẹn sẽ là “bữa tiệc tinh thần” đa sắc màu, phong phú và hấp dẫn.

Cuộc thi đã kết thúc ba đợt thi gồm: Nhí Bay cao, Nhí Bay xa và Nhí Tỏa sáng. Ngày 25/11/2014,  Ban tổ chức chính thức công bố Top 12 thí sinh và nhóm thí sinh được bước vào Vòng chung kết cuộc thi.

Trong đêm Gala, với sự đào tạo và dàn dựng của các chuyên gia, các tài năng nhí sẽ thể hiện nhiều tiết mục phong phú và hấp dẫn với các thể loại độc đáo như bình luận thể thao, chơi trống, hát, múa, nhảy, MC….

Bộ ba Ban giám khảo vòng chung kết gồm ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, á hậu Thụy Vân và diễn viên Thành Trung sẽ là người “cầm cân nảy mực”, đưa ra những lời nhận xét, góp ý để các bé hoàn thiện tài năng hơn. Khi tiếp xúc với 12 thí sinh, các giám khảo đều tin tưởng vào một đêm diễn thăng. Họ hi vọng sẽ có nhiều viên ngọc sáng được tìm kiếm và tỏa sáng trong cuộc thi này.

tt

Bộ ba giám khảo của vòng chung kết

Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC11, VTC3, YouTV…Để đáp ứng nhu cầu khán giả, kể từ ngày 10/12/2014, kênh truyền hình Kids&Family TV đã chính thức được kết nối và lên sóng trên hạ tầng VTVcabHD của Đài truyền hình cáp Việt Nam kênh 192.

Sự mở rộng này sẽ giúp cho khán giả trên cả nước có phương thức lựa chọn để tiếp cận với Kênh Truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (Kids & Family TV – VTC11).

Hãy cùng đón xem đêm Chung kết Nhí tài năng (19/12/2014) và các chương trình đặc sắc khác trên VTC11, VTC3, Kids&Family TV – kênh 192 VTVcabHD.

Chi tiết xem tại http://nhitainang.com hoặc https://facebook.com/NhiTaiNang.

BTC Nhí tài năng

Comments

comments

Comments are closed.