Bộ 3 khoá học hè lý thú cho trẻ nhỏ

thao.duong 28/05/2015 Comments Off

Học làm MC, làm diễn viên nhí hay khoá học kỹ năng sống là những gợi ý thú vị cho trẻ trong dịp hè này.

1. Lớp học diễn viên nhí

Nhiều người cho rằng, khả năng diễn xuất là bẩm sinh. Nếu được đào tạo, người có năng khiếu sẽ phát triển, còn người không có năng khiếu bẩm sinh sẽ mãi dậm chân tại chỗ.

Nếu theo quan điểm này, số lượng diễn viên tính đến thời điểm hiện tại là rất ít, thậm chí còn thiếu. Việc lặp đi lặp lại các diễn viên sẽ trở nên nhàm chán đối với khán giả, trong khi nhu cầu của người xem lại là những gương mặt mới lạ.

Được đào tạo diễn xuất từ nhỏ, trẻ có cơ hội trở thành diễn viên trong tương lai.

Được đào tạo diễn xuất từ nhỏ, trẻ có cơ hội trở thành diễn viên trong tương lai.

Các bạn đăng ký tại đây để nhận học bổng 100% của khoá học Diễn viên nhí trị giá 3 triệu đồng.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khán giả cũng như niềm đam mê của các bạn nhỏ, NewChance mở những lớp ĐÀO TẠO DIỄN XUẤT ngắn hạn, giúp các bé phát triển khả năng, thích nghi trong các nhân vật khác nhau, tự tin trước ống kính máy quay, biết biến đổi linh hoạt trong từng hoàn cảnh. Với Diễn Xuất, các bé sẽ có cơ hội gần nhất để tiếp cận các nghề còn lại, vì diễn xuất là đưa mình biến hóa để trở thành các nhân vật khác nhau, nhập tâm vào nó và hoàn thành vai diễn .

Ở Lớp Diễn viên nhí, các em được học theo chương trình đào tạo chuẩn trong môi trường đại học, cao đẳng. Các em được học cách khởi động cơ thể, linh hoạt xử lý các tình huống, tự tin trước đám đông, kỹ thuật biểu diễn, cách điều khiển cảm xúc và diễn xuất trước ống kính. Trong khóa học, các em cũng được lập nhóm, cùng xây dựng sáng tạo những phân đoạn ngắn để diễn xuất. Bên cạnh đó, cũng có những buổi hoạt động ngoại khóa giúp các em thực hành những gì đã học được.

Ở Lớp Diễn viên nhí, các em được học theo chương trình đào tạo chuẩn trong môi trường đại học, cao đẳng.

Ở Lớp Diễn viên nhí, các em được học theo chương trình đào tạo chuẩn trong môi trường đại học, cao đẳng.

Các đạo diễn từng làm nhiều phim cho thiếu nhi công nhận rằng: “Hầu hết các em vào vai diễn theo bản năng. Sự tương đồng giữa tính cách các em ngoài đời và nhân vật có thể mang đến thành công cho vai diễn nhưng khó lòng đòi hỏi các em đảm đương tốt những vai diễn có số phận khác. Sau bản năng, vẫn cần có kỹ thuật diễn xuất. Muốn đi đường dài, các em vẫn cần phải học hỏi, trau dồi”.

Được trang bị đầy đủ kỹ năng diễn xuất cũng là cách để các gương mặt nhỏ tuổi có cơ hội đến với phim ảnh và đủ sức đảm đương tốt những vai diễn.

NewChance với giáo trình dạy diễn xuất bài bản, hấp dẫn. Đồng thời dưới sự hướng dẫn của các đạo diễn, diễn viên tên tuổi như Trí Hiếu – Đạo diễn-Diễn Viên, Sản xuất chương trình truyền hình rất được yêu thích hiện nay như: Bố ơi! Mẹ thích gì?, Những cách hoa trước gió, và rất nhiều film truyền hình khác…. sẽ đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho các bé.

2. Lớp kỹ năng sống

Kỹ năng sống là gì?

Kỹ năng sống là tập hợp các kỹ năng mà con người sử dụng để liên lạc và giao tiếp với những cá nhân khác xung quanh, được hình thành và liên tục phát triển trong môi trường sống, trên cơ sở các giá trị và quy định xã hội nhất định.

Nói cách khác đi, kỹ năng sống là cách một cá thể “sống” giữa các cá thể khác: cách bạn hành xử, cách bạn nói năng, thậm chí là cách bạn cảm nhận và nhìn nhận về một sự vật hay hiện tượng diễn ra trong cuộc sống …

Những trải nghiệm đầu đời tốt đẹp sẽ giúp trẻ thêm hồ hởi và hoà nhập tốt hơn với cuộc sống xung quanh.

Những trải nghiệm đầu đời tốt đẹp sẽ giúp trẻ thêm hồ hởi và hoà nhập tốt hơn với cuộc sống xung quanh.

Với trẻ nhỏ, kỹ năng sống lại càng quan trọng. Vì sao?

5 năm đầu đời mà trong đó, đóng vị trí quan trọng hơn cả là 3 năm đầu, não bộ tiếp tục phát triển và đạt tới 80% diện tích so với lúc trưởng thành. Trong quá trình phát triển này, não bộ cũng thu thập các thông tin để xử lý và làm “giàu” kiến thức của bé. Trong đó chủ yếu là kiến thức sống – kiến thức hoà nhập với môi trường xung quanh ở mức sơ khai, tức là kiến thức giao tiếp, tương tác (chủ yếu trong quan hệ với gia đình, trẻ cùng trang lứa) trên 3 phương diện: chơi, giao tiếp và cảm nhận.

Những trải nghiệm đầu đời tốt đẹp sẽ giúp trẻ thêm hồ hởi và hoà nhập tốt hơn với cuộc sống xung quanh. Ngược lại, cảm xúc đầu tiên là tiêu cực, nó sẽ làm cho trẻ không có hào hứng để tiếp tục “đi sâu” tìm hiểu cuộc sống này hoặc nếu có tiếp tục sẽ là những cảm giác lạc lõng, mệt mỏi và căng thẳng… hình thành những vấn đề về hành vi, cảm xúc và nhân cách lệch lạc.

Khi trưởng thành, nếu bạn gặp những tình huống khó khăn hoặc vấp váp, bạn vẫn có thể đứng lên và đi tiếp. Bởi vì bạn đã có kinh nghiệm sống, có đủ ký năng để xử lý tình huống. Nhưng với trẻ nhỏ, trẻ sẽ không đủ kiến thức để phân tích và xử lý – vì trẻ không hề có trải nghiệm hay kinh nghiệm. Vì thế, kỹ năng sống rất quan trọng để giúp trẻ tránh khỏi những hoàn cảnh bị cô lập, tránh được những cảm xúc tiêu cực hoặc hình thành những hành vi ứng xử thiếu chuẩn mực.

Giúp trẻ có thể phát triển được những kĩ năng sống của mình, NewChance mở lớp dạy Kĩ Năng Sống cho trẻ từ 6-15 tuổi, giúp các bé biết cách đối xử với những người xung quanh, cách xử lí tình huống, hành động đúng mực…

NewChance mở lớp dạy Kĩ Năng Sống cho trẻ từ 6-15 tuổi, giúp các bé biết cách đối xử với những người xung quanh, cách xử lí tình huống, hành động đúng mực…

NewChance mở lớp dạy Kĩ Năng Sống cho trẻ từ 6-15 tuổi, giúp các bé biết cách đối xử với những người xung quanh, cách xử lí tình huống, hành động đúng mực…

3. Lớp MC

Hiện nay, MC (Người dẫn chương trình) đang trở thành một công việc được yêu thích của rất nhiều các bạn trẻ. Trở thành MC không chỉ giúp các bạn tự tin mà còn giúp tăng khả năng giao tiếp, cũng như các kiến thức của bản thân.

Với môi trường học thân thiện, các con sẽ được tham gia vào những hoạt động vui nhộn, từ đó phát triển khả năng MC của mình. Trong khóa học, các con sẽ được làm quen với nhiều giảng viên là những người nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật: MC truyền hình, Đạo diễn, Diễn viên…

Các bạn đăng ký tại đây để nhận học bổng 50% khoá học MC nhí tại NewChane trị giá 3 triệu đồng.

Đến với khóa học, các con sẽ được trải nghiệm vai trò là 1 MC thực thụ với các công việc của 1 MC như biên tập kịch bản, luyện giọng, chuẩn bị trang phục,…

Đến với khóa học, các con sẽ được trải nghiệm vai trò là 1 MC thực thụ với các công việc của 1 MC như biên tập kịch bản, luyện giọng, chuẩn bị trang phục,…

Đặc biệt, đến với khóa học, các con sẽ được trải nghiệm vai trò là 1 MC thực thụ với các công việc của 1 MC như biên tập kịch bản, luyện giọng, chuẩn bị trang phục,…

Mục tiêu
- Giúp các bé tự tin vào bản thân hơn trong giao tiếp, trò chuyện, có thể nói mạch lạc trước tập thể, bạn bè
- Giúp bé biết cách thể hiện ý kiến, bộc lộ cảm xúc, khả năng của bản thân
- Giúp bé hào đồng với tập thể, môi trường xung quanh, tham gia các phong trào của lớp, trường…
- Ươm mầm tài năng cho các bé có năng khiếu và muốn được làm MC trong tương lai
- Rèn luyện cho bé khả năng tư duy, tự lập, sáng tạo
- Tạo dựng cho bé kỹ năng trò chuyện, lắng nghe, thuyết trình , kể chuyện

Sau khóa học, các con sẽ có cơ hội tham gia vào lớp tạo nguồn tài năng của trung tâm, có cơ hội casting vào các chương trình sự kiện của trung tâm cũng như các đơn vị bên ngoài, các chương trình truyền hình nổi tiếng.

Thu Hương

Comments

comments

Comments are closed.