Bé 5 tuổi bỏ nhà đi vì mẹ mắng

Chúc Nguyễn 03/03/2014 Comments Off

Dân phòng Trung Quốc vừa bắt gặp một cô bé lang thang giữa đêm vì bị mẹ mắng và bảo “không cần con nữa”.

Sáng sớm  ngày 27/2 đội dân phòng thành phố Dương Châu phát hiện ra một cô bé đi lang thang trên khu vực chợ. Cô bé nói mình là Tinh Tinh 5 tuổi, khi được hỏi sao không về nhà cô bé buồn rầu nói “Mẹ cháu không yêu cháu nữa rồi, cháu phải đến nhà bà ở thôi”.

Trên đường đưa Tinh Tinh về phòng công an thì có 2 người đi xe đạp điện đuổi theo phía sau vừa đuổi vừa gọi tên cô bé. Nhìn thấy cô bé, người đàn ông trẻ ôm trầm lấy rồi khóc. Được biết đó là bố và ông nội của Tinh Tinh. Họ đã đi tìm cô bé gần 5 đồng hồ..

Bố Tinh Tinh nói Tinh Tinh năm nay học lớp mẫu giáo lớn bắt đầu học chữ. Khoảng 8 giờ tối ngày 26/2 mẹ dạy cô bé viết chữ. Có 1 chữ cô không viết được, mẹ đã hướng dẫn đi hướng dẫn lại nhiều lần mà cô bé vẫn vậy liền tức giận nói ‘’Có thế mà cũng không làm được, thôi con đi đi, mẹ không cần con nữa” nói rồi đưa cô bé ra ngoài cửa nhà đóng lại. Mục đích định dọa con một lúc, để cô bé chú ý học hơn không ngờ chỉ vì một câu nói ấy mà cô bé bỏ đi thật. Một lúc sau mở cửa đã không thấy con đâu, họ mới tá hỏa đi tìm khắp mọi nơi.

Bố Tinh Tinh nói qua việc này cũng thấy rất hối hận và nhận thấy phương pháp dạy dỗ con của 2 vợ chồng sai lầm làm ảnh hưởng đến tâm lí trẻ, nhất định sẽ sửa đổi và tôn trọng con cái hơn.

Bé 5 tuổi bỏ nhà đi vì mẹ mắng - 1
Hình ảnh Tinh Tinh 5 tuổi  trên đường khi dân phòng nhìn thấy.

Theo Khampha

Comments

comments

Comments are closed.