‘Bản sao Angela Phương Trinh’ lột xác trong vòng Tranh Tài

thao.duong 23/09/2015 Comments Off

Đã từng thu hút sự chú ý của khán giả tại vòng casting, trong vòng tranh tài lần này, cặp đôi Song Châu lại tiếp tục khuấy đảo sân khấu Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng bởi sự dễ thương và giống nhau đến thú vị.

Ngay từ khi xuất hiện tại vòng casting Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng khu vực miền Nam, hai chị em Phan Ngọc Bích Châu – Phan Ngọc Bảo Châu đã gây ấn tượng bởi mái tóc dài, khuôn mặt dễ thương và đặc biệt là còn có nét giống ca sĩ Angela Phương Trinh hồi bé. Hai chị em còn đem đến sân khấu vòng casting tiết mục múa ấn độ đầy ấn tượng, đã mắt, thuyết phục bộ ba giám khảo Nhật Thủy, Tuấn Nam, Anna Trương dành cho các em 1 tấm về vào vòng tranh tài.

Phần dự thi Belly Dance của Song Châu tại vòng casting.

Phần dự thi Belly Dance của Song Châu tại vòng casting.

Ban giám khảo tỏ ra rất thích thú trước phần thi này và quyết định cho 2 bạn tấm vé vào vòng tranh tài.

Ban giám khảo tỏ ra rất thích thú trước phần thi này và quyết định cho 2 bạn tấm vé vào vòng tranh tài.

Trong tập 11 phát sóng 20h tối thứ sáu tuần này, khán giả sẽ được gặp lại hai chị em trên sân khấu nhưng với một hình ảnh hoàn toàn khác. Không còn mang hình bóng của những cô gái Ấn Độ, Bích Châu – Bảo Châu đã hoàn toàn lột xác thành những cô gái hiện đại – hình ảnh mà theo giám khảo Thành Trung cho rằng giống những nghệ sĩ Kpop.

_MG_1188

_MG_1212

Trong khi nhạc sĩ Huy Tuấn đang bận chấm điểm thì Thành Trung và Mỹ Linh lại "nhí nhảnh" nhảy theo Bích Châu - Bảo Châu

Trong khi nhạc sĩ Huy Tuấn đang bận chấm điểm
thì Thành Trung và Mỹ Linh lại “nhí nhảnh” nhảy theo Bích Châu – Bảo Châu

_MG_1237

Hai chị em nhận được rất nhiều lời khen từ Ban giám khảo.

Hai chị em nhận được rất nhiều lời khen từ Ban giám khảo.

Theo giám khảo Mỹ Linh, tiết mục của hai chị em vô cùng thú vị. “Tại vì cô thích nhìn 2 khuôn mặt giống nhau, lại còn cả những động tác giống nhau nữa. Tiết mục của các con không cầu kì, không đòi hỏi kĩ thuật. Nó đặc biệt ở chỗ các con dễ thương, tiết mục rất tươi và chắc chắn là khán giả sẽ thích xem tiết mục này.”

_MG_9279

_MG_9286

Song Châu thân thiết, đáng yêu đằng sau hậu trường.

Song Châu thân thiết, đáng yêu đằng sau hậu trường.

Vừa bước qua tuổi 13, hai chị em Phan Ngọc Bích Châu – Phan Ngọc Bảo Châu đang rất hào hứng để tiếp tục thực hiện những dự định “nhỏ” của mình. Trong số đó, việc tập luyện thật tốt để dự thi vòng tranh tài của Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng cũng là một trong những mục tiêu quan trọng của 2 chị em. Hy vọng rằng trong tập cuối cùng của phần showcase này, Bích Châu – Bảo Châu sẽ có một phần thi thật tốt để tiếp tục có cơ hội được thể hiện mình trong vòng Nhà chung, được ghi hình vào tháng 10 tới.

Khán giả cũng có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích bằng cách nhắn tin bình chọn theo cú pháp NHI SBD gửi 8530 hoặc NHI SBD gửi 8730. Hẹn gặp lại vào 20h tối thứ 6 tuần này trên Kids & Family TV (VTC11).

BAN TỔ CHỨC YOUNG HIT YOUNG BEAT NHÍ TÀI NĂNG

Comments

comments

Comments are closed.