Anna Trương nhí nhảnh trong buổi casting chương trình Young Hit Young Beat – Nhí tài năng 2015

Chúc Nguyễn 21/06/2015 Comments Off

Anna Trương vô cùng nhí nhảnh khi xuất hiện trong chương trình Young Hit Young Beat – Nhí tài năng 2015 do kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình VTC11 và Học viện âm nhạc Young Hit Young Beat tổ chức.

Hôm qua (20/6), chương trình Young Hit Young Beat – Nhí tài năng đã có buổi casting đầu tiên tại TP.HCM khu vực phía Nam, với vai trò giám khảo của ca sĩ Anna Trương – con gái của nhạc sĩ Anh Quân và Mỹ Linh, Quán quân Vietnam Idol Nhật Thuỷ và nhạc sĩ Tuấn Nam – Giảng viên bộ môn Piano jazz – Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

3 giám khảo trẻ trung và nhí nhảnh
Ba giám khảo trẻ trung và nhí nhảnh

Young Hit Young Beat – Nhí tài năng là chương trình tìm kiếm những bạn nhỏ có năng khiếu đặc biệt trong các lĩnh vực nghệ thuật. Các bé từ 4 đến 15 tuổi sẽ thi tài các năng khiếu: hát, múa, khiêu vũ, chơi nhạc cụ… Chương trình hứa hẹn sẽ tìm kiếm được những gương mặt nhí tài năng và hỗ trợ các em phát triển những năng khiếu của mình cùng với sự đào tạo của nhiều chuyên gia. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 500.000.000đ.

Cũng trong chương trình
Cũng trong chương trình

Cũng trong chương trình Young Hit Young Beat – Nhí tài năng 2015, lần đầu tiên Anna Trương xuất hiện trước công chúng với một vai trò ban giám khảo. Anna Trương chia sẻ: “Sau ngày đầu tiên của vòng casting, Anna thấy có rất nhiều ứng viên tiềm năng để bước tiếp vào vòng trong. Anna rất ấn tượng với với những thí sinh dự thi với năng khiếu là dance sport vì các em còn rất nhỏ những đã những bước nhảy vô cùng uyển chuyển và chuyên nghiệp. Có những thí sinh chỉ 7,8 tuổi những các bé rất tự tin, bên cạnh đó có những thí sinh rất ngây thơ, đáng yêu. Anna thật sự thích thú với vai trò này, hy vọng Young Hit Young beat Nhí tài năng 2015 sẽ tìm ra được quán quân xứng đáng”.

Anna Trương khá nhí nhảnh
Anna Trương khá nhí nhảnh và hồn nhiên trước ống kính
Anna Trương khá nhí nhảnh

Anna Trương là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân nhưng cô rất gắn bó với “mẹ kế” Mỹ Linh và thường xuyên xuất hiện cùng Mỹ Linh trong các sự kiện và tham gia nhiều chương trình do Mỹ Linh khởi xướng

Anna Trương khá nhí nhảnh

Quán quân Vietnam Idol Nhật Thủy cũng là “học trò cưng” của ca sĩ Mỹ Linh. Cô cùng với Anna Trương đảm nhận vai trò giám khảo chương trình lần này

Lần đầu tiên ngồi “ghế nóng”, nữ ca sĩ Nhật Thuỷ cũng bày tỏ sự hào hứng với một sân chơi mới. Cô bày tỏ: “Với một ca sỹ trẻ như Nhật Thủy, việc được là một trong những thành viên ban giám khảo là một công việc rất vinh dự. Nhật Thủy thấy các em nhỏ thật sự vô cùng tài năng. Young Hit Young Beat Nhí Tài năng 2015 là cơ hội cho tất cả các em với nhiều năng khiếu khác nhau như hát, nhảy, chơi nhạc cụ. Có những em rất nhỏ và đến từ xa như tận Đắc Lắc, Lâm Đồng vào tận đây để tham dự. Thủy hy vọng sẽ tìm được những thí sinh xứng đáng để bước tiếp vào vòng trong”.

Trong buổi casting đầu tiên, chương trình cũng cho biết đã hé lộ nhiều tài năng nhí. Trong buổi casting đầu tiên, chương trình cũng cho biết đã hé lộ nhiều tài năng nhí. 
Thông tin về thời gian vòng Casting

-      TP Hồ Chí Minh: 20/6 – 24/6 tại Riviera Point, 584 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Phú, quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

-      Đà Nẵng: 27/6 – 29/6 tại Khách sạn Mường Thanh – 962 Ngô Quyền, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

-      Hà Nội: 01/7 – 05/7 tại Forevermark – 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.