Anh hùng thiên hà – Phim hoạt hình mới trên Kids&Family TV

Chúc Nguyễn 13/05/2014 Comments Off

Anh hùng thiên hà, bộ phim hoạt hình được sản xuất theo công nghệ 3D sẽ lên sóng trên kênh Truyền hình Thiếu nhi & Gia đình  VTC11. 

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về một hành tinh tươi đẹp, với tên gọi rất dễ thương- đó là hành tinh Rau Quả. Các cư dân trên hành tinh đang sinh sống trong hòa bình và thịnh vượng. Bỗng một ngày, phù thủy xấu xa đến từ hành tinh Bóng Tối đã xuất hiện tại hành tinh tươi đẹp này và bắt đầu thực hiện những ý đồ đen tối. Tên Phù thủy đã ăn cắp được bản đồ Gen và thực hiện các cuộc thử nghiệm nhằm vào các cư dân khiến cuộc sống tươi đẹp ở hành Tinh Rau Quả bị đảo lộn hoàn toàn.

 thien ha 2

Trong lúc cả hành tinh đang gặp nguy hiểm, Cô gái Sally Merrie và nhóm bạn của mình đã dũng cảm đứng lên chiến đấu, tìm cách lấy lại bản đồ gen, cứu thoát hành tinh khỏi những cuộc tấn công của tên phù thủy và trở thành “những người anh hùng Thiên Hà”.

thien ha 1

Sally Merrie và nhóm bạn của mình làm cách nào để đánh thắng được tên phù thủy gian ác và cứu thoát hành tinh Rau Quả, tất cả được giải đáp trong 52 tập phim Anh hùng thiên hà, phát sóng vào 18h30 trên Kids & Family TV – VTC11 bắt đầu từ 13/5.

 

Comments

comments

Comments are closed.