Ấn tượng đêm thi đầu tiên của vòng đối đầu

thao.duong 05/10/2015 Comments Off

Tối thứ sáu vừa qua, khán giả truyền hình đã có dịp đã tai và mãn nhãn với những tiết mục bùng nổ và vô cùng hấp dẫn với 3 tiết mục đối đầu đầu tiên của vòng tranh tài Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng.

Mở màn cho tập 12, Phạm Khả Duyên và Nguyễn Kim Anh đã mang đến cho chương trình một màu sắc âm nhạc tươi vui, trong trẻo với ca khúc “Một ngày mới”. Nếu như cô bạn đến từ Đà Nẵng – Khả Duyên khoe được giọng hát đầy nội lực của mình thì cô bé Kim Anh cũng tạo ra được những dấu ấn riêng nhờ chất giọng tốt, diễn xuất vui tươi, nhí nhảnh và ngoại hình sáng sân khấu. Kết thúc phần dự thi, Kim Anh may mắn nhận được 3 phiếu bình chọn, còn Khả Duyên chỉ nhận được phiếu bình chọn từ giám khảo Mỹ Linh.

Tiết mục đầy vui tươi, sôi động của cặp thí sinh Phạm Khả Duyên (SBD 25) và Nguyễn Kim Anh (SBD 16)

Tiết mục đầy vui tươi, sôi động của cặp thí sinh Phạm Khả Duyên (SBD 25) và Nguyễn Kim Anh (SBD 16)

Nếu như cặp đôi chuột nhắt đã từng gây sốt ở Vòng Casting và phần thi đơn với những điệu nhảy hết sức dễ thương thì ở vòng này, 2 bạn nhỏ lại tiếp tục tạo được ấn tượng đặc biệt với BGK. Theo giám khảo Thành Trung: Tú Phương – Cao Bách nhìn như cặp đôi chuyên nghiệp. Bách diễn rất sâu, đặc biệt là khẩu hình khi diễn, mặc dù rất ít tuổi nhưng có những động tác bê đỡ không phải ai cũng làm được.

Những động tác điêu luyện ...

Những động tác điêu luyện …

cùng những màn bê đỡ đầy mạnh mẽ của cặp thí sinh Tú Phương - Cao Bách (SBD 21)

cùng những màn bê đỡ đầy mạnh mẽ của cặp thí sinh Tú Phương – Cao Bách (SBD 21)

Đối đầu với Tú Phương – Cao Bách lần này chính là hai cô bạn đến từ Đà Nẵng: Võ Phương Trinh và Nguyễn Nhất Phương. Duy trì phòng độ từ vòng casting, cô bạn với thân hình”mũm mĩm” Võ Phương Trinh tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ khán giả trong trường quay khi tự tin thể hiện bài nhảy Jive & Chachacha của mình. Còn “cô bé hạt tiêu” Nhất Phương lại tạo được ấn tượng đặc biệt khi khéo léo thể hiện những những động tác múa rất uyển chuyển. Kết thúc phần dự thi, cặp đôi Tú Phương – Cao Bách nhận được 3 phiếu bình chọn, Nhất Phương và Phương Trinh mỗi bạn mang về cho mình 1 phiếu bình chọn.

Tiết mục múa "Một thoáng quê hương" của Nguyễn Nhất Phương (SBD 22)

Tiết mục múa “Một thoáng quê hương” của Nguyễn Nhất Phương (SBD 22)

Võ Phương Trinh (SBD 23) luôn giữ vững phong độ với khả năng dance sport điêu luyện của mình.

Võ Phương Trinh (SBD 23) luôn giữ vững phong độ với khả năng dance sport điêu luyện của mình.

Kết thúc đêm thi đầu tiên là sự xuất hiện của cặp đôi “chị em” Thái An – Vi An. Mặc dù “Giấc mơ trưa” là một ca khúc rất dài và khó hát nhưng cô bé 4 tuổi – Vi An đã thể hiện rất tròn trịa ca khúc này và dành được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả. Tuy nhiên, phần thi này đã gây ra nhiều tranh cãi trên các phương tiện truyền thông khi Thành Trung – cha của Vi An lại khuyên em nên dừng cuộc chơi tại đây. Cũng là con nhà nòi như Vi An nhưng Thái An có vẻ “im hơi lặng tiếng” hơn. Em lựa chọn ca khúc Mẹ là quê hương và thể hiện một cách rất tình cảm, da diết trên sân khấu vòng đối đầu. Kết thúc phần thi, Vi An nhận được 1 phiếu bình chọn, Thái An nhận được 2 phiếu bình chọn từ Ban giám khảo..

Võ Nguyễn Vi An hồn nhiên trong bài hát "Giấc mơ trưa" (SBD 29)

Võ Nguyễn Vi An hồn nhiên trong bài hát “Giấc mơ trưa” (SBD 29)

Vũ Thái An (SBD 01) hát tặng mẹ bài "Mẹ là quê hương"

Vũ Thái An (SBD 01) hát tặng mẹ bài “Mẹ là quê hương”

Tính từ thời điểm này chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa, tổng đài bình chọn cho các thí sinh sẽ chính thức khép lại. Để mang đến tính công bằng và khách quan cho các thí sinh nhí, hàng tuần BTC sẽ công bố Top 10 Bảng xếp hạng yêu thích của khán giả dành cho các bạn nhỏ. Và sau đây sẽ là kết quả Bảng xếp hạng tính đến 24h00 ngày 04/10:

Kết quả bảng xếp hạng tính đến 24h ngày 04/10.

Kết quả bảng xếp hạng tính đến 24h ngày 04/10.

Cho đến thời điểm này, Huỳnh Đức Thanh vẫn là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, đây vẫn chưa là kết quả cuối cùng bởi 3 tuần là khoảng thời gian khá dài để các thí sinh và khán giả có thể lật ngược tình thế. Hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp NHI SBD gửi 8730 để bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích và có cơ hội may mắn trúng đồng hồ định vị thông minh TADI trị giá 2.490.000đ mỗi tuần.

BTC YOUNG HIT YOUNG BEAT NHÍ TÀI NĂNG

Comments

comments

Comments are closed.