Ai thông minh hơn_Gameshow mới, giải thưởng cao

Chúc Nguyễn 09/03/2012 Comments Off
Các em nhỏ yêu quý! Sắp tới, KidsTV – VTC11 sẽ cho ra mắt một chương trình hoàn toàn mới vô cùng thú vị và hấp dẫn mang tên Ai thông minh hơn.

Ai thông minh hơn sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 10h sáng thứ 7 ngày 22/09/2012 trên kênh truyền hình KidsTV – VTC11 đấy các em ạ.
Chương trình là một sân chơi vui nhộn, bổ ích dành cho các em nhỏ ham mê khám phá kho tàng tri thức và hiểu biết về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Để tham gia cùng chương trình các em sẽ phải trả lời các câu hỏi, trả lời đúng càng nhiều câu hỏi các em sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị của chương trình. Và đặc biệt các em sẽ có cơ hội được xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nữa đấy.

Các em có thể đăng kí tham gia chương trình theo một trong các cách sau: 

- Các em hãy điền đầy đủ các thông tin sau: Họ và tên, tuổi, sở thích, số điện thoại nhà mình vào bản đăng ký tham gia chương trình Ai thông minh hơn Dowload Bản đăng ký tại đây và gửi kèm theo 2 ảnh chân dung mới nhất về địa chỉ mail: kidstv@vtc.vn.
- Hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 59 99 77 bấm phím 1 và làm theo hướng dẫn.
- Ngoài ra, các em có thể gửi bản đăng ký tham gia chương trình về địa chỉ: Chương trình Ai thông minh hơn, BU KidsTV, tầng 7, tòa nhà VTC, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Nào! hãy cùng tham gia vào trò chơi, cùng đấu trí tranh tài với các bạn nhỏ khác, cùng nhau trải qua những giờ phút hồi hộp của chương trình… để dành chiến thắng các em nhé.

Giờ thì còn chờ gì nữa, các bé hãy nhanh tay nhấc máy gọi về tổng đài 1900 59 99 77 để cùng tham gia khám phá ngân hàng câu hỏi và rinh phần thưởng về nhà nào.
PV KidsTV

Comments

comments

Comments are closed.