Á Quân Võ Hương Giang bất ngờ giao lưu cùng Top 32

Đồng Diệu Tường Anh 25/07/2016 Comments Off

Trong dịp mừng sinh nhật của 2 thí sinh Top 32 là Diệu Hân (Ninh Thuận) và Hà My (Hà Nội), Thần đồng hát xẩm – Á quân Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 Võ Hương Giang cùng “Hoa khôi dance sport” Trần Lương Diễm Quỳnh – Top 10 Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 bất ngờ xuất hiện.

Các bạn thí sinh mùa mới vô cùng háo hức được giao lưu, trò chuyện, học hỏi kinh nghiệm cùng các bạn đã đạt giải cao của Nhí Tài Năng mùa trước. Hương Giang háo hức chia sẻ: “Hôm nay con rất vui vì được giao lưu cùng các bạn Nhí Tài Năng. Con chúc các anh chị và các bạn có những phần thi thật tốt trong thời gian sắp tới”.
“Hoa khôi dance sport” năm ngoái Trần Lương Diễm Quỳnh cũng hào hứng nói: “Con rất vui khi được gặp gỡ các bạn trong Top 32 Nhí Tài Năng năm nay. Con chúc các bạn tự tin trên sân khấu và “bùng cháy” hết mình để chinh phục Ban giám khảo”.
.
Á Quân Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 – “Thần đồng hát xẩm” Võ Hương Giang.
Top 10 Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 Diễm Quỳnh giao lưu cùng Top 32 Nhí Tài Năng 2016.
Hy vọng với sự “động viên” tinh thần to lớn này từ bé Hương Giang và Diễm Quỳnh, Top 32 Nhí Tài Năng 2016 sẽ có những phần trình diễn hết mình trong vòng Hội ngộ + Đối đầu (26-29/7) tới đây. Chúc các bé thi thật tốt.
Nhí Tài Năng 2016

Comments

comments

Comments are closed.