Á quân Nhí Tài Năng Trịnh Nhật Minh hát dân gian đương đại khiến Noo Phước Thịnh nổi ‘da gà’

Đồng Diệu Tường Anh 24/07/2016 Comments Off

Á quân Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 Trịnh Nhật Minh gây ấn tượng trong tập phát sóng đầu tiên của The Voice Kids 2016.

Tập 1 vòng Giấu mặt The Voice Kids phát sóng tối 23/7. Ngồi ghế “nóng” mùa thi năm nay là: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Vũ Cát Tường.

Á quân Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 Trịnh Nhật Minh hát “Đá trông chồng”

Cậu bé Trịnh Nhật Minh gây ấn tượng trong tập đầu tiên của chương trình. Ngoài giọng hát khỏe, chắc chắn, Minh còn thể hiện được chất nghệ sĩ qua phong cách trình diễn ở tiết mục Đá trông chồng. Đây là ca khúc khó, đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng cậu bé 10 tuổi đã thể hiện tốt. Các huấn luyện viên đồng loạt đứng dậy vỗ tay. Nhật Minh bật mí bố em là nghệ sĩ hát chèo còn mẹ là ca sĩ nhạc nhẹ.

Noo Phước Thịnh là người bấm nút đầu tiên ngay khi Nhật Minh hát được hai câu đầu. Nam ca sĩ chia sẻ anh nổi “da gà” khi nghe bé hát. Anh dụ bé về đội: “Chú rất, rất muốn con về với đội chú. Chú cũng tin rằng bố mẹ con cũng muốn con về đội chú vì chú sẽ làm con trở thành quán quân”. Đông Nhi phản đối đồng nghiệp và cho rằng chuyện bấm nút đầu tiên không đồng nghĩa đưa được thí sinh đến cuối chặng đường. 

Khi được ba huấn luyện viên dụ dỗ, thuyết phục, Nhật Minh đắn đo, suy nghĩ khá lâu. Cuối cùng, giọng ca nhí quyết định về với cặp Đông Nhi – Ông Cao Thắng. 

Đông Nhi vui mừng khi Nhật Minh chọn về đội của cô.

Comments

comments

Comments are closed.