5 lý do nhất định không thể bỏ qua “Bên Nhau Trọn Đời”

Đồng Diệu Tường Anh 05/11/2016 Comments Off

Trong những dự án chuyển thể hiện nay, có thể nói “Bên Nhau Trọn Đời” là tượng đài ngôn tình suốt những năm qua, các fan tuột của tác phẩm phải đợi tới 8 năm cho phiên bản truyền hình này. Vậy điều gì khiến siêu phẩm “Bên Nhau Trọn Đời” trở thành tâm điểm và càn quét khắp các khu vực Châu Á?

1. Sự kết hợp giữa Chung Hán Lương và Đường Yên

Ảnh 1

Trước khi “Bên Nhau Trọn Đời” chính thức bấm máy, khán giả và cộng đồng fan của “Rùa” Mạn đã đưa ra không ít ứng cử viên mà họ cho là phù hợp với hình tượng Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh. Trong khi Chung Hán Lương luôn giành được tỷ lệ bình chọn cao vút trong danh sách ứng viên thì Đường Yên lại là chủ đề gây tranh cãi trên các mạng xã hội. Tuy nhiên, khi những hình ảnh bên lề của phim cùng trailer được đăng tải, mọi người lại đồng loạt nhất trí rằng Đường Yên chính là Triệu Mặc Sênh mà họ đã tìm kiếm.

2. Kịch bản do chính Cố Mạn và bạn thân Mặc Bảo Phi Bảo chấp bút

Ảnh 2

Điều quan trọng nhất đối với mỗi tác phẩm chuyển thể là phải giữ được nội dung cùng cái “hồn” của nguyên tác. Chính vì lý do này, đạo diễn Lưu cùng Kịch Khốc đã đích thân đánh tiếng mời Cố Mạn về làm biên kịch. Với phiên bản hiện tại, có thể thấy quyết định trên là hoàn toàn đúng đắn. Dù phim có thêm thắt vài tình tiết cho thêm phần gay cấn nhưng những câu thoại, những phân đoạn đắt giá nhất đã được đưa vào phim một cách hoàn hảo dưới ngòi bút của biên kịch “Rùa” cùng Mặc Bảo Phi Bảo.

3. Đạo diễn của “Bên Nhau Trọn Đời” từng thực hiện “Sam Sam Đến Rồi!”

Ảnh 3

Sau một “Sam Sam Đến Rồi” khá thành công, Kịch Khốc tiếp tục tín nhiệm đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt về chỉ đạo “Bên Nhau Trọn Đời”. Do vậy, các fan của truyện dường như yên tâm phần nào vì “Bên Nhau Trọn Đời” sẽ được thực hiện dưới một ê-kip toàn người tài. Trước đó, ông từng được khán giả biết đến qua nhiều tác phẩm như “Hoàng Tử Ếch”, “Hai Người Cha”…

4. Dàn nhóc tì siêu cấp dễ thương

Ảnh 4

Hà Chiếu khi mới lọt lòng mẹ

Trong phim, ngoài Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm, bé Hà Chiếu cũng là nhân vật được các fan đặc biệt quan tâm. Bởi lẽ, đây là kết tinh tình yêu của Hà đại luật sư cùng phu nhân. Với phiên bản Hà Chiếu 3 tuổi – do bé “Cánh Cụt Nhỏ” thể hiện,  Hà Chiếu sơ sinh siêu cấp dễ thương, người xem tỏ ra rất hài lòng với sự lựa chọn của nhà sản xuất. Thậm chí cho đến tận bây giờ, cộng đồng fan của “Bên Nhau Trọn Đời” vẫn thường chia sẻ ảnh ngoài đời của 2 bé.

Ảnh 5

Hà Chiếu 3 tuổi do bé “Cánh Cụt Nhỏ” thể hiện

5. Các ca khúc trong phim đều được thể hiện bởi dàn sao khủng

Ảnh 6

Dàn sao khủng thể hiện nhạc phim “Bên Nhau Trọn Đời”

“Bên Nhau Trọn Đời” đã có tới 4 ca khúc do 4 nhân vật đình đám góp giọng. Đầu tiên là “My Sunshine” – ca khúc chủ đề do Trương Kiệt thể hiện, tiếp theo là “Hà Dĩ Ái Tình” (Tình Yêu Hà Dĩ) được hát bởi Chung Hán Lương. Hoa Thần Vũ cũng “góp công” với bài “Vi Quang”. thậm chí “Lâu Rồi Không Gặp Anh” được Đường Yên trình bày cũng đã chính thức “lên sàn”.

Do các ca khúc trong phim cũng sẽ góp phần tăng cảm xúc cho khán giả khi theo dõi, có thể thấy rằng, Kịch Khốc đã chú trọng và đầu tư hơn cho “Bên Nhau Trọn Đời” ở khoản này.

Comments

comments

Comments are closed.