20/10: Thay lời con muốn nói cùng V Channel

Đồng Diệu Tường Anh 19/10/2017 Comments Off

Kids & Family TV (VTC11) cùng V Channel (Kênh giải trí cho các bạn nhỏ) dành tặng một món quà cảm âm nhạc đầy xúc động từ con để gửi đến mẹ yêu những lời cảm ơn vô tận.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần, khắp các con phố đang ngập tràn hoa và những gói quà . Đây là thời điểm tôn vinh những đóng góp, hi sinh của người phụ nữ dành cho gia đình và cũng là cơ hội để mỗi người con bày tỏ sự biết ơn, thể hiện tình cảm của mình đối với mẹ.

v-channel

Mẹ! Tình yêu của mẹ, sự che chở của mẹ, lòng quan tâm của mẹ dành cho bạn sẽ chẳng ai có thể thay thế được.

Mẹ! Lúc nào cũng có siêu năng lực, có thể làm mọi thứ trên đời mà chẳng kêu mệt mỏi, có thể hiểu rõ từng suy nghĩ, mong muốn của con dù con chưa hề nói ra!

Mẹ! Là người luôn ở bên mỗi khi con cần. Dù cả thế giới chỉ tay nhiếc mắng bạn, chỉ cần có mẹ ở sau lưng, mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Trong ngày đặc biệt này, một món quà ý nghĩa là điều không thể thiếu để dành cho mẹ. Kids & Family TV – VTC11 cùng kênh V Channel dành tặng một món quà âm nhạc đầy xúc động từ con để gửi đến mẹ yêu những lời cảm ơn vô tận. Hãy cùng xem, cảm nhận món quà đặc biệt dành tặng mẹ này nhé!

v-channel(2)

Bạn Huyền Chi (9 tuổi, Bắc Ninh) chia sẻ: “Xem xong clip, con đã khóc, cảm giác muốn được chạy ngay đến bên và ôm mẹ thật chặt. Con hay làm mẹ buồn lắm!… Sắp đến ngày của mẹ rồi, con chắc chắn sẽ dành thời gian để cùng mẹ làm bất cứ điều gì mẹ thích”.

Cũng chung tâm trạng, bạn  Nhật Linh (11 tuổi, Hà Nội) thổ lộ: “Con thực sự không phải đứa con ngoan, lúc nào cũng chỉ biết cãi lời mẹ dù không có ai quan tâm mình hơn mẹ. Xem xong clip, con rất xúc động và nhớ mẹ, thời gian qua con đã làm mẹ phải khóc và buồn quá nhiều”

Món quà tuyệt vời này chắc chắn sẽ khiến mẹ cảm thấy rất hạnh phúc. Nhưng các bạn đừng quên rằng niềm hạnh phúc lớn nhất của mẹ chính là gia đình, vì thế hãy dành thời gian ở bên cạnh mẹ để mang đến cho mẹ những phút giây vui vẻ nhất nhé! Bởi với mẹ, món quà ý nghĩa nhất là được ở bên cạnh các con.!

20-10 Hãy nghĩ tới mẹ với tất cả lòng biết ơn chân thành nhất!

Bố mẹ cùng các con hãy subscribe kênh V Channel để xem nhiều clip ý nghĩa và vui vẻ hơn nhé!

Bên cạnh đó, trên kênh V Channel còn rất nhiều những nội dung hấp dẫn khác của chương trình Đầu Bếp Bí Ẩn sẽ được phát sóng trong tuần tới nữa đấy! Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

—————

[V Channel] Kênh giải trí dành cho các bạn nhỏ

► Subscribe ngay: http://bit.ly/VChannel_VTC11

Comments

comments

Comments are closed.