12 bức ảnh bóng trắng mập mờ khiến bạn không thể phủ nhận linh hồn là có thật

Đồng Diệu Tường Anh 25/08/2016 Comments Off

Sau khi hỏi độc giả của mình về những bức ảnh tâm linh đáng sợ nhất mà họ từng gặp phải trong đời, ban biên tập trang tin Buzzfeed đã nhận được rất nhiều câu chuyện chân thành, chia sẻ từ bạn đọc.

Chưa một lần nào, tấm màn tâm linh bí ẩn được hé mở nhưng vẫn có rất nhiều người tin vào thế giới thực mà hư, hư mà thực này. Mặc dù không một nhà khoa học ngoại cảm nào chứng minh được rằng thế giới tâm linh tồn tại hay không nhưng chắc chắn một điều rằng, linh hồn là có thật. Cho dù có là người theo chủ nghĩa hoài nghi đi chăng nữa thì 12 bức ảnh bóng trắng này vẫn đủ khiến bạn thay đổi suy nghĩ.

12 bức ảnh bóng trắng mập mờ khiến bạn không thể phủ nhận linh hồn là có thật - Ảnh 1.

1. Độc giả angiejolynnh cho biết, vào một buổi tối gần dịp Giáng Sinh cách đây vài năm, mẹ cô ra sân chụp lại một bức ảnh quang cảnh ngày lễ. Bà đã không tin nổi vào mắt mình khi nhìn thấy một bóng đen mờ ảo xuất hiện ở góc trái bức ảnh.

12 bức ảnh bóng trắng mập mờ khiến bạn không thể phủ nhận linh hồn là có thật - Ảnh 2.

2. Trong một lần khám phá Viện an dưỡng Waverly Hills, một địa danh ma ám nổi tiếng ở bang Kentucky, Mỹ, thành viên cactuskhaleesi đã vô tình chụp lại bức ảnh một khung cửa sổ. Nữ hướng dẫn viên du lịch này cho biết, rõ ràng lúc chụp bức ảnh đó, phía bên trong không có người.

12 bức ảnh bóng trắng mập mờ khiến bạn không thể phủ nhận linh hồn là có thật - Ảnh 3.

3. Đừng nghĩ búp bê kinh dị chỉ xuất hiện trong tưởng tưởng. Nó đã xuất hiện trong phòng ngủ của con gái thành viên brimelissas khi anh bật camera giám sát qua điện thoại.

12 bức ảnh bóng trắng mập mờ khiến bạn không thể phủ nhận linh hồn là có thật - Ảnh 4.

4. Ngày mua căn nhà này cách đây 2 năm cũng là ngày thành viên Kayteebr bắt gặp một người bạn cùng nhà vô hình đứng bên cửa sổ. Rõ ràng là trước khi gia đình Kayteebr chuyển tới sống, ngôi nhà vẫn không có người.

12 bức ảnh bóng trắng mập mờ khiến bạn không thể phủ nhận linh hồn là có thật - Ảnh 5.

5. Thành viên cheryls10 chia sẻ rằng cô đã chụp lại được ảnh một bóng trắng thập thò sau khung cửa sổ boong tàu nơi cô sinh sống. Trong khi vào thời điểm chụp ảnh chỉ có duy nhất 3 người là cô cùng anh trai và người yêu của anh ấy.

12 bức ảnh bóng trắng mập mờ khiến bạn không thể phủ nhận linh hồn là có thật - Ảnh 6.

6. Từng diễn ra một vụ thảm sát vào những năm 1800 nên có lẽ tại Cung điện Sultan’s ở thành phố New Orleans, bang Louisiana, Mỹ cũng tồn tại những điều khó hiểu ví dụ như hình ảnh một bóng trắng đứng sau khung cửa sổ. Người chia sẻ bức ảnh này là độc giả Megan McManigal.

12 bức ảnh bóng trắng mập mờ khiến bạn không thể phủ nhận linh hồn là có thật - Ảnh 7.

7. Thành viên alysonk42484f524 đã run cầm cập khi phát hiện ra một “người bạn ảo” góp mặt trong bức ảnh của cô và 2 người bạn nữa trong buổi cắm trại vào tháng 5 vừa qua.

12 bức ảnh bóng trắng mập mờ khiến bạn không thể phủ nhận linh hồn là có thật - Ảnh 8.

8. “Một buổi tối, mình với anh người yêu đang ở nhà của mẹ thì đột nhiên, anh ấy nhìn thấy một luồng sáng bay từ từ dọc hành lang. Anh ấy còn thấy bóng người đi về hướng bọn mình. Cuối cùng, luồng sáng ấy dừng ở cửa ra vào. Sau đó, bọn mình quyết định lấy máy ảnh ra chụp lại. Trong phần lớn các bức ảnh đều có sự xuất hiện của bóng trắng như làn khói.”, thành viên lindsyd kể lại.

12 bức ảnh bóng trắng mập mờ khiến bạn không thể phủ nhận linh hồn là có thật - Ảnh 9.

9. Vào một sáng sớm trước bình minh, thành viên Justin đã dạo quanh Cung điện Buckingham, thành phố London, Anh Quốc để ghi lại cảnh đẹp nơi đây. Thật bất ngờ, một làn khói trắng dày đặc đã xuất hiện trong bức ảnh.

12 bức ảnh bóng trắng mập mờ khiến bạn không thể phủ nhận linh hồn là có thật - Ảnh 10.

10. Trong lúc đi dạo trên một con đường vắng gần lâu đài ở thị trấn Marburg, Đức, vì thấy cảnh vật xung quanh rất đẹp nên thành viên bethannf2 đã chụp lại một bức ảnh làm kỉ niệm. Tuy nhiên, sau khi xem lại, bethannf2 mới thấy có một làn khói sương màu trắng mờ ảo xuất hiện trong ảnh. Điều đáng sợ là hôm đó, trời không có sương mù.

12 bức ảnh bóng trắng mập mờ khiến bạn không thể phủ nhận linh hồn là có thật - Ảnh 11.

11. Rõ ràng chỉ ở trong phòng 1 mình nhưng khi sử dụng filter chụp ảnh của Snapchat, thành viên TwerkingPokemon đã giật mình khi thấy điện thoại quét ra 2 khuôn mặt. Một mặt là của anh rồi vậy còn mặt còn lại là của ai?

12 bức ảnh bóng trắng mập mờ khiến bạn không thể phủ nhận linh hồn là có thật - Ảnh 12.

12. Một đêm bật carema giám sát trong phòng con gái lên để xem, thành viên Maxgeorge đã giật mình khi thấy một bóng trắng với đôi mắt sáng quắc như đèn pin đang nhìn thẳng về phía mình.

Comments

comments

Comments are closed.